อยู่มาแล้วก็ยังไม่อิน พี่ต้าบอกไม่ได้สงบสุขกับสิงห์เท่าไร

อยู่มาแล้วก็ยังไม่อิน พี่ต้าบอกไม่ได้สงบสุขกับสิงห์เท่าไร

Costa กองหน้าจอมเกเรของทีมสิงห์บลูได้เผยว่าเขายังไม่ได้ตั้งใจลงหลักปักฐานกับทีม แม้ว่าจะอยู่เล่นมาหลายปีและประสบความสำเร็จมาหลายถ้วยแล้วก็ตาม โดยที่การเล่นตอนนี้ก็ยังมีการเข้าได้ดีกับทางทีมสิงห์บลูอยู่ แต่ว่าในชีวิตกลับไม่ได้แฮปปี้อย่างที่ต้องการเสียทีเดียว และข่าวการโยกทีมที่มีมาตลอดก็เป็นเองที่พูดกันได้ไม่จบกับอนาคตยอมตัวยิงคนนี้

โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยโดนทาบจากทีมจากลีกจีนมาแล้วแต่ไม่ได้รับการตอบรับ จึงได้มีการเสนอค่าเหนื่อยที่เป็ฯตัวเลขที่ตาโตของใครหลายๆคน จนทำให้มีการทะเลาะกับทาง Conte มาแล้วในช่วงที่ผ่านมา และทางหอกฟอร์มร้อนแรงรายนี้ก็เคยมีความต้องการกลับเล่นกับทีมตราหมี แต่ว่าเรื่องเงียบไปจนทำให้เขากลับมาตังหน้าเล่นกับทีมสิงห์บลูแบบเอาจริงอย่างในตอนนี้

Costa ได้มีการกล่าวว่าเขามีเวลากับทีมสิงห์บลูอีกสองปีและจะทำหน้าที่ให้ดี เพราะเคารพให้กับทางต้นสังกัดและแฟนบอลที่รักทุกคน แต่ในส่วนเรื่องนอกสนามการไม่ค่อยมีความชอบไม่ได้มีผลต่อการอยู่หรือไป โดยการจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ต้องรอให้ครบวาระจบลงไปเสียก่อนถึงจะบอกได้ ซึ่งช่วงที่ผ่านมามีความสนิทกับทุกคนอย่างดีและได้รับความรักอย่างมากกับทางทีม แม่ว่าการเล่นที่ดีเดือดของตัวเองจะโดนบ่นจากแฟนบอลและสื่อแต่ไม่ใช่กับทีมเชลซี

Tagged with:

About author

Related Articles