ปรับด้วยอย่างรวดเร็ว ก็องเตดีใจได้รับรางวัลแข้งแห่งปี

ปรับด้วยอย่างรวดเร็ว ก็องเตดีใจได้รับรางวัลแข้งแห่งปี

ปรับด้วยอย่างรวดเร็ว ก็องเตดีใจได้รับรางวัลแข้งแห่งปีการรวบรวมผลคะแนนของรางวัลพีเอฟเอได้ประกาศออกมาแล้วว่า Kante แจ่มที่สุด จากการโหวตของนักเตะทั้งหลายที่เลือกให้เขาได้ไปชมที่บ้าน กับการที่เป็นนักเตะที่มีส่วนสำคัญอย่างมากของความสำเร็จของสโมสรที่เป็นกลไกกลางสนาม โดยเจ้าตัวไม่ลืมที่จะขอบคุณการให้โอกาสเล่นของ Conte โค้ชของทีมที่ดันสุดตัว กับการเปิดทางให้ได้เล่นอย่างถนัดและประสบผลออกมาได้อย่างดี

โดยผลงานเป็นที่แจ่มแจ้งอย่างมากในการที่ Kante เป็นตัวกลางของทีมสิงห์บลู ที่ช่วยให้ทีมได้เข้ามารอเข้าป้ายแชมป์ทั้งในลีกหรือว่าบอลเอฟเอ ที่กำลังรอเวลาตัดสินอีกไม่นานทำให้แข้งจากหลายสโมสรที่มีสิทธิ์โหวตนักเตะยอดเยี่ยม ต่างโหวตให้อย่างไม่ต้องคาดเดากับฝีเท้าที่กำลังเข้าที่เข้าทางแม้ว่าจะพึ่งย้ายมาแต่ก็ปรับตัวได้อย่างว่องไว ซึ่งเจ้าตัวก็ดีใจไม่น้อยเมื่อผลออกมาและขึ้นรับรางวัลไปแล้วในถิ่นผู้ดี

Kante ได้กล่าวว่าการได้รางวัลของตัวเขานั้นส่งผลให้เขามีความสุขอย่างมาก เพราะว่าการได้มาแล้วในการเล่นกับทีมจิ้งจอกและมาเปลี่ยนทีมในเวลาต่อมา ก็ยังสามารถทำผลงานจนได้รับการยอมรับจากเพื่อนนักเตะด้วยกันเองว่าทำได้ดีอีกตั้งหาก เป็นอันว่าการที่ต้องกังวลก่อนหน้านี้ที่ต้องมาเล่นให้ทีใหม่ก็พิสูจน์แล้วว่าผ่านไปอย่างดี และการเล่นของสองทีมที่ไม่เหมือนกันแต่ก็สามารถเอาอยู่ได้จากการเล่นที่วิ่งไม่มีหมดของเจ้าตัว

Tagged with:

About author

Related Articles