ลามะรับไปเต็มๆ เผยจังหวะเสียประตูมาจากการประมาท

ลามะรับไปเต็มๆ เผยจังหวะเสียประตูมาจากการประมาท

De Gea กลายเป็นแข้งที่น่าเห็นใจทันทีหลังการแข่งของทีมผีที่เกือบจะชนะ แต่มาโดนยิงท้ายเกมจนต้องเสมอแบ่งแต้มทำให้ทีมพลาดไปสองแต้ม และไม่สามารถแซงทีมอื่นไปได้ทั้งที่มีโอกาสแล้วแท้ๆ ซึ่งในการโดนยิงเสมอนั้นเป็นดราม่าหลังทางประตูผีได้มีการบอกไม่ให้มีการยืนคุมเส้น และเป็นต้นตอที่ทำให้โดนยิงอย่างหน้าเจ็บใจ

โดยหลังการเป่านกหวีดแข่งขันของทีมผีแดงแลละทีมหงส์ขาวเริ่ม ทีมผีแดงทำได้อย่างดีกว่าและมาได้จุดโทษที่ไม่ค่อยจะสะอาดมากนัก และเป็นที่พูดถึงว่ายังกังขาอยู่มากในการที่ไม่สมควรได้ เพราะว่าจังหวะดังกล่าวนักเตะผีแดงแทบไม่ได้โดนเล่นงานเลย แต่เป็นการพุ่งมากกว่าตามภาพช้าที่ได้มีการถ่ายทอดไปแต่ก็นับว่าเป็นประตูจากการยิงลูกโทษไป แต่ในช่วงท้ายเหมือนว่ากรรมจะตามสนองในการโดนเป่าฟรีคิดจากการฟาล์ว และไม่พลาดในการยิงที่สุดสวยทำให้เสมอและท้ายเกมก็ไม่สามารถทำอะไรกันได้

โดยจากการเสียลูกตีเสมอไปนั้นทางภาพช้าได้อกมาชี้ชัดว่ามีการสั่งการที่ผิดพลาด เมื่อทาง Herrera ได้มีการวิ่งมาปิดเสาแรกเอาไว้เพื่อป้องกัน แต่ว่าโดนทาง De Gea mคิดว่าน่าจะเอาลูกนี้อยู่จึงได้ให้ไปประจำที่เดิม ก่อนที่แข้งหงส์ขาวจะยิงไปที่เสาแรกจริงๆและไม่มีใครขว้างเอาไว้ เป็นประตูอย่างสวยงามและช่วยให้ทีมมีแต้มจากการแบ่งกับทีมผีได้

Tagged with:

About author

Related Articles