หงส์ตกเป็นข่าวเตรียมทุ่มงบมทหาศาลเสริมทัพ

หงส์ตกเป็นข่าวเตรียมทุ่มงบมทหาศาลเสริมทัพ

หงส์แดง Liverpool มีข่าวลือออกมาว่าตอนนี้ได้เตรียมเงินหนึ่งร้อยกว่าล้านเพื่อที่จะซื้อตัวสองนักเตะดัง ซึ่งลือออกมาว่าพวกขเพร้อมที่จะทุ่มงบมหาศาลนี้เพื่อที่จะซื้อนักเตะเสริมทีม เพื่อความแข็งแกร่งที่สุดของทีมในฤดูกาลนี้

สองนักเตะดังที่ทีมดังแห่งอังกฤษตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าจะซื้อตัวมาเสริมทัพ ได้แก่ Virgil van Dijk และ Thomas Lemar ซึ่งทั้งสองคนนี้มีคุณสมบัติตามที่หงส์แดงนั้นต้องการ และตอนนี้มีข่าวลือว่าเงินจำนวนหนึ่งร้อยสามสิบห้าล้านนั้น เป็นเงินที่ทางสโมสรอนุมัติเป็นที่เรียบร้อยที่หวังว่ากุนซือคนดังจะหานักเตะที่ดีพอ เพื่อขยับอันดับที่ดีให้แก่ทีม โดยที่นักเตะทั้งสองนายเป็นข่าวมาอยู่ตลอด แต่ยังไม่มีความจริงจังเกิดขึ้นข่าวลือนี้เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ทั้งสองนายเข้ามาเป็นข่าวกับลิเวอร์พูลอีกครั้ง

และแม้ว่าหลายครั้งที่มีข่าวจะไม่ประสบความสำเร็จเลย แต่ในตอนนี้พวกเขามีเงินพร้อมกับการที่จะดังตัวมากพอเชื่อว่าทางต้นสังกัดของนักเตะนั้นน่าจะสนใจเพราะเตรียมเงินเอาไว้ประมาณหกสิบล้านสำหรับทั้งสองคน เพราะในตอนนี้นักเตะหลายคนนั้นมีทีท่าว่าจะย้ายออกจากทีมไป การเสริมทีมในครั้งนี้จึงสำคัญมากๆ

โดยที่ล่าสุดนั้น Liverpool ได้ดำเนินเรื่องไปทั้งสองคนแล้ว แต่ก็มีข่าวเล็ดลอดออกมาแล้วว่าสโมสรไม่ต้องการขายนักเตะ แต่ถ้าหากมีการเพิ่มค่าฉักสัญญาก็น่าจะมีโอกาสขึ้นมากกว่านี้

 

 

About author